Biển Bình Châu: Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mới tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Bất Động Sản Bình Châu

Biển Bình Châu: Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Biển Bình Châu: Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhiều người đến với Vũng Tàu sẽ trải nghiệm ngay ở những địa điểm như bãi trước, bãi sau, hồ cốc, hồ tràm… Tuy nhiên, lại vô tình bỏ quên một địa danh đang “hot” với vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn là biển Bình Châu. Với vẻ đẹp tiềm năng của mình, biển Bình Châu không chỉ thu hút các bạn trẻ, mà nơi đây còn được xem là “miền đất hứa” của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

bất động sản bình châu - bds bình châu

Khám phá vẻ đẹp tiểm ẩn của Biển Bình Châu

Toạ lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, biển Bình Châu được xem là viên ngọc Quý của miền Đông Nam bộ. Ngày trước biển Bình Châu được biết đến với cái tên là cảng cá Bình Châu bởi vì đây là nơi neo đậu và giao thương của hàng trăm tàu cá lớn nhỏ. Là cảng cá duy nhất của huyện Xuyên Mộc hoà quyện với vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn của mình, biển Bình Châu dần trở thành điểm tham quan yêu thích của những tín đồ du lịch.

Biển Bình Châu ở mỗi thời điểm lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Buổi sáng là khung cảnh nhộn nhịp của những chiếc thuyền đầy ấp tôm cá lần lượt cập bến cùng sự tấp nập bán buôn. Nhưng đến buổi chiều, chỉ còn không gian yên tĩnh với hình ảnh những chiếc thuyền neo đậu gập ghềnh theo từng đợt sóng vỗ.

Đến với Bình Châu còn được chiêm ngưỡng cây cầu dài thẳng với những tản đá khổng lồ chồng chất lên nhau tiến thẳng ra biển. Cùng với đó là những bãi cái thoai thoải, cảnh vật hoang sơ, mộc mạc. Với vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, biển Bình Châu không chỉ thu hút khách du lịch mà còn được các nhà đầu tư lựa chọn làm thủ phủ nghỉ dưỡng mới tại Vũng Tàu.

biển bình châu - bất động sản bình châu

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở biển Bình Châu 

Bình Châu được ví như viên ngọc quý của miền Đông Nam Bộ khi vừa có biển, vừa có rừng nguyên sinh. Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu là cánh rừng nguyên sinh duy nhất còn mang vẻ đẹp hoang sơ, cùng với đó là khu du lịch sinh thái Bình Châu với nguồn khoáng nóng dồi dào, bùn trầm tích giàu dinh dưỡng đã giúp Bình Châu đón tiếp hàng ngàn du khách mỗi ngày. Lượng khách lưu trú ở đây cũng không ngừng tăng.

Được xác định mục tiêu là phát triển du lịch, hạ tầng giao thông Bình Châu cũng đang đẩy mạnh đầu tư. Tổng hợp những thế mạnh vượt trội về vị trí, tài nguyên, hạ tầng, Bình Châu đã thu hút được nhiều nhà đầu tư  như Novaland, Hưng Thịnh, Korea Infrastructure… kèm theo đó là hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn như Lagnoona Bình Châu, Safari, The Grand Hồ Tràm strip, NovaWorld Hồ Tràm, Seaway Bình Châu…

Bên cạnh đó, khu vực dân cư ven biển Bình Châu cũng đang là tâm điểm đầu tư của các “ông lớn” bất động sản. Chính sự quy tụ của các tên tuổi lớn và chính sách huy hoạch của tỉnh đã đưa Bình Châu vào danh sách các địa phương có mặt bằng giá đất gia tăng nhanh nhất ở khu vực phía Nam.

bất động sản bình châu - bds bình châu

Cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở biển Bình Châu

Số lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu ngày càng tăng

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu ngày càng tăng dẫn đến tình trạng thiếu hụt chỗ lưu trú, nhất là với loại bình lưu trú cao cấp. Một trong những địa điểm ở khu vực trọng điểm phía Nam có thể đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng biển, giảm áp lực cho Vũng Tàu là biển Bình Châu. Do đó, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Châu từ bây giờ sẽ là bước đệm mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

bất động sản bình châu - bds bình châu

Hạ tầng giao thông nâng cấp nhờ quy hoạch phát triển của chính phủ

Bình Châu thời gian gần đây được chú trọng đầu tư phát triển nhiều hạng mục giao thông trọng điểm như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt Biên Hoà – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay chuyên dùng Hồ Tràm…

Với tiềm năng sẵn có cùng sự hỗ trợ lớn từ hệ thống giao thông, Bà Rịa – Vũng Tàu đang dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Đặc biệt, khi các hàng mục giao thông trọng điểm đi vào hoạt động sẽ đẩy giá trị bất động sản nghỉ dưỡng ở đây tăng mạnh , đây là thời điểm vàng để đầu tư.

bất động sản bình châu - bds bình châu

Quỹ đất ven biển dồi dào

Là một địa điểm đa dạng các loại tài nguyên: rừng, biển, suối nước nóng, cát vàng nhưng ta có thể thấy Bình Chưa chưa thực sự phát triển xứng tầm với tiềm năng sẵn có. Vì vậy mà quỹ đất ven biển vẫn còn nhiều để các nhà đầu tư chiến lược khai thác.

Bình Châu đang trong giai đoạn “trở mình” nên giá đất hiện nay vẫn còn rẻ hơn nhiều so với các vùng có cùng đặc tính như Long Hải, Phan Thiết. Các nhà đầu tư có thể sở hữu những lô đất cách biển từ 1km với mức giá từ 3 triệu/m2, thích hợp để đầu tư.

bất động sản bình châu - bds bình châu

 

Related posts