Đường nối quốc lộ 55 và Ven biển chuẩn bị được triển khai tại Bình Châu, Xuyên Mộc, BRVT - Bất Động Sản Bình Châu

Đường nối quốc lộ 55 và Ven biển chuẩn bị được triển khai tại Bình Châu, Xuyên Mộc, BRVT

Đường nối quốc lộ 55 và Ven biển chuẩn bị được triển khai tại Bình Châu, Xuyên Mộc, BRVT

Bình Châu là một xã thuộc huyện Xuyên Mộc, có diện tích khoảng 90,62 km2. Xã Bình Châu nằm ở phía đông huyện Xuyên Mộc.

Trên địa bàn xã Bình Châu hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 55 ; đường Ven Biển và đường suối nước nóng Bình Châu.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Bình Châu có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Xuyên Mộc. Cùng với đó là có thể di chuyển tới tỉnh Đồng Nai ở phía tây hay tỉnh Bình Thuận ở phía đông.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Bình Châu được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Bình Châu là đường nối đường Ven Biển với quốc lộ 55.

Đường này có chiều dài khoảng 1,17 km. Điểm đầu nằm trên đường Ven Biển (đoạn gần biệt thự biển Novaworld Hồ Tràm). Điểm cuối nằm trên quốc lộ 55 (đoạn gần cầu suối nước mặn).

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Bình Châu thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuyên Mộc:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thể hiện tuyến đường sẽ mở trong tương lai của xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc.  Được biểu hiện trong 2 vạch kẻ màu vàng là tuyến đường nối  quốc lộ 55 với đường Ven Biển.

duong-noi-ql55-ven-bien-xa-Binh-chau-xuyen-moc-BRVT

Tuyến đường nối quốc lộ 55 và đường ven biển trên Google vệ tinh.

Tuyến đường này dự kiến mở ra để hoàn thiện trục đường ven biển Bình Châu kết nối với đường ven biển Bắc Nam trong tương lai đoạn đi qua Bình Châu, Hồ Tràm.

Nguồn: Báo vietnammoi

 

Related posts